น้ำหนักควรขึ้นกี่โลคะ

ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้34วีคแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่9โล ขึ้นน้อยไปไหมคะ แล้วน้ำหนักลูกก็ยังไม่รู้เลยเพราะรอบล่าสุดหมอไม่ได้ซาวด์ให้ มีนัดซาวด์อีกทีวันที่1เลยค่ะ 😅

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา20โลเลยค่ะ😆 กินได้กินดี แต่พอเข้า32วีค กลับมาแพ้ท้อง ช่วงนี้ไม่ค่อยกินอะไรเลยค่ะ น้ำหนักลดลงอีก2โล ตอนซาว27วีค น้องหนัก1500กว่าๆกรัม ตอนนี้33วีค หมอนัดอีกทีวันที่1 ไม่รู้ว่าหมอจะซาวน้ำหนักน้องให้ดูป่าว 🥺

1y ago

เข้าวีคที่25+1 นน.ขึ้นมา2โลเองคะ นน.ลูกขึ้นดี ท้องที่แล้วแม่ก่อนคลอดนน.ขึ้นมา3โล นน.น้อง3515 ลงน้องหมดเลยคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

33+2 แม่ขึ้นมาแค่6โล แต่น้องน้ำหนัก2300 แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้เลยจ้า หมอบอกน้องค่อนข้างอ้วนให้แม่เบาเรื่องอาหารทั้งๆที่แพ้ท้อง55555

34 4 วีคค่ะขึ้นอยู่กับน้ำหนักของเเม่ก่อนท้องด้วยค่ะว่าเเม่ตัวเล็กมั้ยของเค้าก่อนท้องตัวเล็กมาก ตอนนี้ขึ้นมา 16 โลเเล้วค่ะ

34wบ้านนี้ขึ้นมา10กิโลค่ะ แต่ลูก3,000กรัมแล้วค่ะ😅ท้องแม่แบบอึดอัดมากค่ะ ท้องไม่ใหญ่แต่แน่นมากค่ะ😆

แม่ขึ้นมา12โล ซาวด์ตอน33+3wน้้ำหนัก 2622g ท้องเเม่ใหญ่มากเหมือนเเฝดเลยค่ะ มีเเต่คนทักว่าท้องใหญ่

บ้านนี้30w3d ขึ้นมา8โล ค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที13มีนาบอกจะซาวด์ให้ค่ะ

ส่วนตัวว่ากำลังดีนะคะ บ้านนี้ตอน32w ขึ้นมา6โลค่ะแต่น้องหนักไป2500แล้ว แม่ไม่ต้องกังวลน้า

1y ago

แม่แฟนทักว่าทำไมน้ำหนักขึ้นน้อยจังเลยกังวลค่ะ555 เขาบอกว่าเขาขึ้น10-20โลเลยค่ะ รอลุ้นๆๆลุงหมอก็ไม่ซาวด์ให้สักทีบอกแต่จะซาวด์ให้ตอนครั้งสุดท้ายก่อนคลอด😅 กลัวถึงเวลานั้นแล้วน้ำหนักลูกน้อยจะบำรุงไม่ทัน

34 วีค ขึ้น 9 โลเกมือนกันค่ะ กำลังดี ส่วนตัวไม่อยากให้เกิน 10 โลค่ะ จะได้ค้างไม่เยอะ

1y ago

ต้องดูน้ำหนักก่อนท้องประกอบด้วยค่ะ แต่ขึ้น 9 โล ไม่น้อยนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ขึ้นมา7โลค่ะช่วง7เดือนพอเข้าเดือนที่8น้ำหนักลงมา2โลเรยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา7-8โลเองค่ะแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์มาก34wแล้ว