น้ำหนักควรขึ้นกี่โลคะ

ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้34วีคแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่9โล ขึ้นน้อยไปไหมคะ แล้วน้ำหนักลูกก็ยังไม่รู้เลยเพราะรอบล่าสุดหมอไม่ได้ซาวด์ให้ มีนัดซาวด์อีกทีวันที่1เลยค่ะ 😅

21 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา7-8โลเองค่ะแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์มาก34wแล้ว