มีแม่คนไหนตั้งท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นไหมคะ บ้านนี้28wน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่1โล ส่วนลูก1214กรัมแล้วค่ะ

มีแม่คนไหนตั้งท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นไหมคะ บ้านนี้28wน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่1โล ส่วนลูก1214กรัมแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แสดงว่าน้ำหนักลงที่ลูกค่ะ