น้ำหนักควรขึ้นกี่โลคะ

ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้34วีคแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่9โล ขึ้นน้อยไปไหมคะ แล้วน้ำหนักลูกก็ยังไม่รู้เลยเพราะรอบล่าสุดหมอไม่ได้ซาวด์ให้ มีนัดซาวด์อีกทีวันที่1เลยค่ะ 😅

21 ตอบกลับ

เราขึ้นมา13โล ไปหาหมอมา31วีคน้อง2028กรัม น้องเกินเกณฑ์ค่ะ

นี่ขึ้นมา18โลแร้วตอนนี้33วีค5วันคะ บำรุงทุกๆอย่างเลยคะ

เราน้ำหนักลดและขึ้นมาเท่าเดิมเหมือนตอนยังไม่ท้อง

บ้านนี้ตอนนี้ขึ้นมา 13 กก ค่ะ🫣 32w แต่ก่อนท้องหนัก 42 ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ 32w1d ขึ้น 9โล

บ้านนี้34 w ขึ้นมา5โลเองค่ะ​ หมอบอกน้องตัวเล็ก​

33วีคขึ้นมา6โลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

34wเท่ากัน​ บ้าน​นี้​ขึ้น​มา​10โลค่ะ

33วีคน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ

1y ago

ตามเกณฑ์เลยค่ะแม่ คุณหมอบอกน้องไม่อ้วนไม่ผอม

34 วีค ขึ้น 6 โลค่ะ ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ 32w ขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ