ขอคำปรึกษาค่ะแม่ๆน้อง31+6วีคน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไปหาหมอวันนี้หมอบอกน้ำหนักเท่าเด็ก34วีคแล้ว 2โล1อยากคลอดเองค่ะแม่ๆทำไงดีคะน้ำหนักน้องถึงจะไม่เกินเกณฑ์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก็ไม่ได้เกินเยอะนะคะแม่ กินตามปกติแหละค่ะ ถ้ากินพวกน้ำหวานน้ำชง ข้าว แป้ง ขนมปัง ลองลดดูค่ะ

10mo ago

3000 ยังคลอดง่ายอยู่ค่ะ แต่ถ้าแม่ตัวเล็ก 3,500+ ก็จะลำบากละ