เป็นสิวแก้ยังไง

ตั้งแต่มีน้องสิวเริ่มขึ้นและเยอะมาก ใช้อะไรก้ไม่เบาลงไม่ได้สัมผัสเครื่องสำอางเลยนะคะ ใช้แต่คีมบำรุงและล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าที่อ่อน แต่ก็ยังขึ้นอยู่ค่ะใครมีวิธีทำให้มันบางลงบ้างคะ? แนะนำหน่อยน๊าาา ☺️

2 ตอบกลับ

มันมากับฮอร์โมน ต้องรอให้ค่อยๆหายเองหลังคลอดจ๊ะ

มันเป็นเพราะฮอร์โมนจ้า ทำไรไม่ได้มากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่าา