ตั้งแต่เข้าเดือน6น้องไม่ค่อยดิ้น

ตั้งแต่น้องเริ่มเข้าเดือนที่6 น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นน้อยมากๆ จากที่แต่ก่อนดิ้นเก่งมาก3เวลาเลย จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง28วีคจะดิ้นสม่ำเสมอขึ้นนะคะ ถ้าวันๆนึ่งดิ้นมากกว่า10ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะ