น้องไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์ได้​ 22 สัปดาห์​ 3วันเเล้วค่ะ เเต่ทำไม​น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นน้อยมาก เเละดิ้นเเต่ล่ะครั้งเบามากค่ะ ปกติหรือเปล่าค่ะ​ กังวลจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องเคยดิ้นน้อยแบบนี้มั้ยค่ะ แม่ลองหาวิธีกระตุ้นน้องรึยังถ้ากระตุ้นแล้ว ภายในครึ่งวันน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งหาหมเลยนะค่ะแม่