น้องไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆจ้า บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่รู้น้องดิ้นน้อยมากและบ้างครั้ง3ชั่วโมงน้องก็ยังไม่ดิ้นจะเป็นอะไรอันตรายใหมค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

น้องอาจจะขี้เซาค่ะ ถ้าหน้าท้องแม่หนาอาจจะรู้สึกน้อยค่ะ เด็กบางคนก็ขี้เกียจค่ะดิ้นน้อยเองด้วย แต่บ้านนี้คนพี่ว่าสุดแล้ว คนน้องนี่ไม่รู้เค้านอนเวลาไหน โครมครามมากแม่ ยิ่งช่วงเวลาวุ่นๆนี่เหมือนเค้าจะตื่นตลอดค่ะ ช่วงทำกับข้าวงี้ สงสัยรักแม่มาก อยากให้แม่สบายจากงานบ้านตอนคลอด

บ้านนี้ตอนท้องคนพี่ขี้เซาค่ะทั้งแต่ท้องจนคลอดคือดิ้นน้อยมาก กลางคืนแม่นอนสบายมาก แต่มาท้อง2 ตอนนี้ ได้6เดือนกว่าแล้ว ดีดทั้งวันทั้งคืน ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนหนักหนา กลางคืนยิ่งแล้วกัน พอล้มตัวนอนก็ใส่แม่ไม่ยั้งเลยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายคู่เลยค่ะ😄

3วันก่อน ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ แม่ขี้กังวลเลยไปหาหมอ สรุป น้องง่วงค่ะ หาวใส่จออัลตร้าซาวด์ไป2ที😂

บ้านนี้ไม่ดิ้นมาตั้ง2วันค่ะ 7เดือนแล้ว แต่ตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ น้องอาจจะเหนื่อยอยากพักค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากกลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลยกลางวันก็ดิ้นเก่งค่ะ6เดือนเหมือนกันค่ะ

น้องคงนอนค่ะแม่ทั้งวันต้องไม่น้อยกว่า10ครั้งค่ะพยาบาลบอกแม่มาค่ะแบบนี้

กลางคืนแทบไม่ได้นอน กลางวันก็ดิ้นดีสุด 6เดือนเหมือนกัน

ลองจับท้องลูบท้องบ่อยๆหรือจิ้มดูเบาๆค่ะ น้องจะตอบสนองเรา

บ้านนี้24+3ดิ้นตลอดค่ะเวลาหิว กับกินอิ่ม สะกิดน้องบ่อยๆ

6เดือนดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะคอยลูบ คอยสะกิดก็ไม่ค่อยดิ้น

2y ago

เหมือนกันเลย