เครียด

ตั้งแต่ท้องเรารู้สึกว่าจะคุมอารมตัวเองไม่ได้เวลาที่โกธรแฟน ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเราจะโมโหจนควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วชอบทำร้ายตัวเอง แต่เราจะเป็นเฉพาะแค่ตอนที่อยู่กับแฟน ทะเลาะกันทีไรเรารู้สึกว่าตัวเองเครียดมาก แล้วจะเป็นแบบนี้ทุกวัน ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษากับจิตแพทย์ดีกว่าค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้นะคะ อันตรายค่ะ คนท้องยิ่งฮอร์โมนแปรปรวนอยู่ด้วย