ความฝันตอนท้อง

ตั้งแต่ท้อง ฝันเห็น พญานาค งู บ่อยมากกก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปล. ได้ลูกชายค่ะ

35 ตอบกลับ

ของเราฝันว่าไปซื้อแหวนทองวงเล็กๆประมาน1กรัม พอสวมนิ้วอยู่ดีๆแหวนใหญ่เท่า50สตาง แล้วหัวแหวนก็เป็นรูนาคเกี้ยวสวยมาก ส่วนแฟนฝันเห็นเจ้าแม่กวนอิมลอยเต็มฟ้าเลย ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ18+3w