ความฝันตอนท้อง

ตั้งแต่ท้อง ฝันเห็น พญานาค งู บ่อยมากกก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปล. ได้ลูกชายค่ะ

35 ตอบกลับ

ลูกคนแรกฝันเห็นงูเผือก2ตัว ได้ลูกชาย ส่วนคนที่2ฝันเห็น พญานาคสีเขียวได้ลูกสาวจ้า (แต่คนที่2สามีฝันว่าได้ใส่แหวนทอง)

2y ago

บ้านนี้ฝันว่าพญานาคสองตัว คาบลูกแก้วสีขาวมาให้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ฝันจ้า แต่พี่ที่ทำงานฝันเห็นสามีเราเก็บสร้อยคอทองจี้พระเลี้ยมทองได้ สรุป แม่ท้องได้ลูกชายจ้า ตอนนี้ 23 w 4 d

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองแหวนหัวพญานาคจี้พระ แต่สามีฝันเห็นเต่าเห็นม้าเห็นมังกรบ่อย พอไปซาวด์ได้ลูกชายเลย

ไม่เคยฝันค่ะแต่งูมาพันทีขาเป็นสร้อยข้อเท้าเลยรู้ตัวอีกทีตอนที่เค้าพุงตัวหนีไปถึงรู้ว่าเป็นงู ดีงูไม่กัด

ของเราแม่ไม่ฝัน พ่อเค้าฝันแทนว่ามีเด็กผู้ชายตัวอ้วนเอาวิ่งเอาก้อนทองคำมาให้ สรุปได้ลูกชายจริงๆค่าาา ???

2y ago

ตอนนี้เป็นตัวจิ๋วในท้องแม่อยู่เลยค่ะ ???

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กหัวจุกมานั่งยิ้มตอนนอนเฝ้าศพแม่ที่วัด พอเสดงานศพได้อาทิตย์นึงก้ตรวจขึ้นว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ฝันว่ามีคนเอาทองมาให้ พอตั้งครรภ์ฝันว่าพระอุ้มเด็กมาให้ สรุปได้ลูกชายค่ะ

ฝันเห็นงูอาทิตย์ล่ะครั้งเลยค่ะ หมอซาวได้ลูกชาย แต่คนอื่นๆบอกดูจากท้องน่าจะผู้หญิง

แม่บ้านนี้ฝันเห็นรูปปั้นพญานาค2ตัวใหญ่มากๆสีเขียวกับสีแดงค่ะ?แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กบ่อยมากกกกก แต่ในความฝันเราไม่รู้ว่าเด็กเพศอะไร