ความฝันอยากรู้ว่าฝันเป้นแบบไหน ใครเคยฝันแบนีับ้างคะตอนตั้งครรภ์​อ่อน​ๆ​

ฝันเห็น​พญานาค​พ่น​น้ำและสวดมนต์​และมีดวงไฟดวงใหญ่สีแดงๆออกชมพูในฝันนัันเราเห็นคนเดียวนะคนอื่นไม่เห็นเห็นเป็​นรูปปั้นพญานาค​5เศียรเฉยๆเราเห็นในฝันพญานาคสวยมากดวงแก้วก้สวยเลยบอกคนอื่นดูแต่คนอื่นไม่เห็นเราก้เลยสาธุคนเดียวเลย ฝันแบบนี้ตแนตั้งครรภ์​อ่อนๆดีหรือป่าวคะแล้วลูกเกิดมาจะเป้นญ/ชคะแข็งแรงป่าว​ ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยนะคะว่าฝันแบบนี้แปลว่าอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฝันดีค่ะแม่ ส่วนเพศต้องไปซาวดูค่ะ