ฝันเห็น งู จะได้ลูกชายจิงหรอ

เข้าไปอ่านในกระทู้มาค้ะ เขาบอก คนท้องที่ฝันถึงงู จะได้ลูกผู้ชายมีวาสนาดี ให้คุณกับพ่อเเม่ จริงรึป่าวค่ะ ?

23 ตอบกลับ

เราฝันเห็นงู 2 รอบ รอบสองเอาไม้ตีๆๆด้วยความเกลียดกลัวกลับมาดูอ้าวหายไปแล้ว เราอยากได้ลูกสาว.. ?? แต่ผลตรวจเพศออกวันที่ 15 สค จะดูว่าจริงหรือเปล่า แต่ฝันแต่เด็กผู้ชายตลอด เราไม่ชอบเพศชาย.. เพราะมีประสบการณ์ร้ายๆกับเพศนี้.... ถ้าโลกนี้ท้องโดยทำเด็กโคลนนิ่งได้เราภาวนาว่าขอให้โลกนี้ไม่มีผู้ชาย?????

ไม่รู้จริงไหม แต่ก่อนจะรู้ว่าท้อง คืนแรกฝันว่ามีคนแก่ เอาสร้อยทองกับพระเลี่ยมทองมาให้ คืนที่2ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก คืน3ฝันเห็นช้าง แล้วก็เก็บพระได้1องค์ ค่ะ ได้ลูกชาย

พูดขำๆนะคะ ต่อให้ฝันเห็นงูเป็นร้อยรอบ แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ลูกผู้ชายยังไงก็ไม่ได้ค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าทำนายเพศจากความฝันเลย ไร้สาระมากค่ะ ถ้าอยากรู้เพศก็ควรไปซาวด์

5y ago

เหมือนกันค่ะ

เราฝันเห็นงู2รอบ​ และถัดมาก็ฝันเห็นวัด​เห็นพระ​ ถวายสังฆทาน​อีก3รอบ​ และฝันเห็นบึงบัวกว้างใหญ่​ ซาวด์มาได้ลูกชายจ้า

นี่ฝันเห็นปราสาทสีทองบนภูเขาค่ะ //ลูกชาย ความฝันไม่ได้บอกเพศลูกหรอกค่ะ อยากรู้ต้องอัลตร้าซาวด์

บ้านนี้ฝันเห็นพญานาคบ่อยมาก ก่อนท้องก็ฝันว่า พญานาคนำเพรชสีขาวบริสุทธิ์มาให้ ได้ ผู้ชาย จ้ส

บ้านนี้ฝันเหนงูและฝันว่าแมวกัด อ่านทำนายฝันจะได้ลูกชาย ได้ลูกชายจิงๆด้วยคะ

ของเราฝันถึงงู​ 2​ วันติดกันเลยจ้า​ งูคนละสี​ ซาวน์มาแล้วเป็นแฝดชาย-หญิง

ฝันถึงงูใหญ่สีดำ3วันติด ก่อนจะรู้ว่าท้อง ได้ผู้ชายค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย

บ้านนี้แฟนฝันเห็นงู+กับมีคนเอากำไลหยกมาให้ซาวด์ออกมาได้ลูกสาวจ้า