ความฝันตอนท้อง

ตั้งแต่ท้อง ฝันเห็น พญานาค งู บ่อยมากกก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปล. ได้ลูกชายค่ะ

35 ตอบกลับ

ก่อนฝันได้ไปกราบไว้และบูชาพญานาคขอโชคลาภเงินทองมาค่ะ หลังจากนั้น 1 อาทิตย์กว่าๆผ่านไป ฝันเห็นลูกแก้วสีขาวตกลงมาจากฟ้า เก็บขึ้นมาในลูกแก้วนั้นมีหน้าเด็กทารกตาแป๋วกำลังยิ้มให้ค่ะ ถัดมาอีก 2 อาทิตย์ ปจด.ขาด 1 วัน ตรวจดูเล่นๆค่ะ ขึ้น 2 ขีดจางๆ ตกใจและดีใจมากค่ะ พญานาคท่านประทานโชคลาภเป็นลูกมาให้เราเชื่อแบบนั้น ปัจจุบัน 13w5d คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย ❤👼

2y ago

บ้านนี้ฝันว่าพญานาคคาบลูกแก้วสีขาวมาให้ค่ะ