ตั้งท้องมา14สัปดาห์ ยังไม่เคยแพ้ท้องอ้วก หรืออยากของเปรี้ยวเลย ผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมา14สัปดาห์แล้ว ยังไม่เคยแพ้ท้อง อ้วก หรือ อยากของเปรี้ยวเลย ผิดปกติมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ไม่แพ้หนะดีแล้วค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้ยังเป็นอยู่ ถึงไม่มากก็เถอะ 38 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ มันทรมานนะค่ะ ทานไรได้ไม่ค่อยเยอะ ต้องฝืนเอา น้ำหนักขึ้นน้อยด้วย

ไม่แพ้เหมือนกันค่า มีอยากอาเจียนบ้างเวลาหิว หิวเมื่อไรเป็นเรื่อง เลยทานบ่อยๆหลายๆมื้อ ตอนนี้รอลุ้นเพศค่า

ไม่น่าผิดค่ะ บ้านนีุ้26วีคแล้ว ไม่มีอากาแพ้อะไรเลยกินอิ่มหลับสบาย กินจนน้ำหนักขึ้นจะ15โลแล้วจ้า

ไม่แพ้ไม่กินของเปรี้ยวเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 26 week แล้วได้ผู้ชายจ้า

ท้อง ได้ 9สัปดาห์ อวดอย่สงเดียว. น้ำ หนักลด เหลือแค่44เองจาก48

เรา 12 วีคก็ไม่แพ้ไม่อยากกินของเปรี้ยวเหมือนกันค่ะ

ไม่ผิดปกติหรอกจ้า บ้านนนี้ก็ไม่แพ้ทองเลย😁😁😁😁

บ้านนี้ไม่แพ้ไรเลยค่ะ​ ไม่ชอบของเปรี้ยวเลย.

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว

บ้านนี้​จะ​ 36 วีคแล้ว​ ไม่แพ้เลยค่า