ตั้งท้องมา14สัปดาห์ ยังไม่เคยแพ้ท้องอ้วก หรืออยากของเปรี้ยวเลย ผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมา14สัปดาห์แล้ว ยังไม่เคยแพ้ท้อง อ้วก หรือ อยากของเปรี้ยวเลย ผิดปกติมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้​จะ​ 36 วีคแล้ว​ ไม่แพ้เลยค่า