ตั้งครรภ์14สัปดาห์ ท้องแข็ง???

ตั้งครรภ์ได้แค่14 สัปดาห์เองค่ะ แต่กำลังนอนหงายอยู่ จู่ๆรู้สึกตึงๆท้อง พอเอามือไปจับ มีความรู้สึกว่ามันนูนๆอย่างชัดเจน นูนแค่ข้างซ้ายข้างเดียว ผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปพบแพทย์หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

มดลูกลอย​ บีบตัว​ เลี่ยงการนอนหงายค่ะ​