ตั้งท้องมา14สัปดาห์ ยังไม่เคยแพ้ท้องอ้วก หรืออยากของเปรี้ยวเลย ผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมา14สัปดาห์แล้ว ยังไม่เคยแพ้ท้อง อ้วก หรือ อยากของเปรี้ยวเลย ผิดปกติมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ดีแล้วนะคะจะได้บำรุงอย่างเต็มที่

23 วีค ไม่แพ้เลยค่ะปกติมาก

ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่แพ้

ไม่ผิดปกติจ้า....