ถามค่ะ ไม่แพ้ท้อง ผิดปกติมั้ย

ตั้งท้อง14สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่อ้วก ไม่อยากกินของเปรี้ยว ผิดปกติมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ปกติดี ดีใจกับคุณแม่ที่ไม่มีอาการแพ้ด้วยนะคะ ถ้าไม่แพ้ก็แนะนำให้ทานอาหารที่มีประโยชน์บำรุงเยอะๆเลยค่ะ 😊

ไม่นะจ้ะ ปกติจ้ะบ้านนี้คนแรกคนสองแพ้ มาท้องนี้ปกติคะไม่มีอาการกินปกติทุกอย่างค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติมากๆ แต่มีพุง ตอนแรกเข้าใจว่าอ้วนขึ้น แต่ทานอาหารเยอะขึ้นค่ะ

ไม่จ้า บางคนแพ้หนักมากๆ บางคนไม่แพ้ก็มีจ้า ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากๆจ้ะคุณแม่

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ แต่แฟนแพ้แทน นางกินมะม่วงเปรี้ยว10วันติดต่อกันค่ะ

แล้วแต่คนนะเรื่องแพ้ท้อง แม่บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดลูก2เดือนแล้ว

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ ของเราแพ้ช่วง 3 เดือนหลัง กินไรแทบไม่ได้เลย

ไม่ผิดปกติจ้าาา บ้านี้ก็ไม่เป็นเลยจนตอนนี้จะคลอดแล้ว

บ้านนี้ลูกคนที่2 ได้ผู้หญิงไม่แพ้อะไรสักอย่างจ้า

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ