เดือนกว่าแล้ว น้ำนมไม่เพิ่มเลย

ตั้งแต่คลอดมาจนนี่เดือนกว่าแล้ว น้ำนมก็น้อยเหมือนเดิม ปั๊มได้ครั้งละ 1-2 ออนซ์ได้ (สองข้างรวมกันนะคะ) บางทีก็ครึ่งออนซ์เอง พยามปั๊มทุกสามชั่วโมงเลย มีใครนมน้อย แล้วมีวิธีเพิ่มมาแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆค่ะปั้มทุก3ชม.หนือให้ลูกเข้าเต้าค่ะเพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ