ท้องได้เกือบ1เดือนไม่รุ้ว่าท้องติดโควิคแล้วกินยาฟาวิไปจนครบมีผลอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

อยากรู้ว่ามีผลกับเด็กไหมค่ะเพราะตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแล้ว

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นไปฝากครรภ์ แล้วแจ้งคุณหมอด้วยนะคะ

2y ago

ฝากมาแล้วแต่ไม่ได้แจ้งเลยค่ะเพราะหมอไม่ถามเดี๋ยวรอนัดรอบหน้าจะแจ้งค่ะ