วิธีเพิ่มน้ำนม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 1 อาทิตย์น้ำนมมาน้อยมากค่ะ ปั๊มได้ครั้งละ 1-1.5 ออนซ์ แม่ๆมีวิธีการอะไรในการเพิ่มน้ำนมบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเพราะเวลาให้นมเหมือนน้องไม่อิ่ม ร้องไห้บ่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินชาไออุ่นค่ะ ไม่ก็กินน้ำขิงค่ะ