1เดือนกว่าแล้ว

ทำไมแผลที่ผ่าคลอดมันยังไม่หายเจ็บไม่หายปวดอีกคะ มันจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

แผลแห้งมั้ยคะ ยังมีเลือดหรือหนองรึเปล่า ถ้ามีแสดงว่าแผลอักเสบค่ะต้องไปให้คุณหมอตรวจให้

5y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ แผลเป็นไงบ้าง หมอเขายังไม่เอาเทปกันน้ำออกให้เลยค่ะ

อักเสบมั้ยค่ะแม่