ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ 8-13วีคค่ะ (ขอบคุณค่ะ)☺️☺️

70 ตอบกลับ

14 +3 ค่ะ ซาวด์เพื่อคัดกรองความเสี่ยงโรคดาวน์ซินโดรมค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ....คุณแม่☺️

อันนี้ไปซาวด์ยืนยันอายุครรภ์.. 14 w แล้วคะ

ตอน 8 W ได้แฝดค่ะ

5y ago

ว้าว ยินดีด้วยนะค่ะ...คุณแม่☺️

ตอน 12 week จ้าา ตอนนี้ 25 week แล้ววว

5y ago

ขอบคุณค่ะ...คุณแม่☺️

ภาพนี้11+2ค่ะ..ตอนนี้27+5แร้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า....แม่☺️

11วีคคะ พรุ่งนี้​ก็16วีคเเล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ...คุณแม่☺️

10 w+5d ค่ะ​ตอนนี้​ 14 w แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ...คุณแม่☺️

ซาวตอน 11 w ตอนนี้ 14 แล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ...คุณแม่☺️

ตอน10+2ค่ะ ตอนนี้26+5แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ...คุณแม่☺️

10สัปดาห์ 3 วันจร่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ....คุณแม่☺️