มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาไม่เคยมีอาการแพ้อะไรเลย พอมาถึงเดือนที่8 เริ่มมีอาการเเพ้ กินข้าวได้นิดเดียว กินๆไปรู้สึกเหมือนจะอาเจียนออกมา ไอบ่อยจนอาเจียนออกมา รู้สึกเบื่ออาหารมากๆ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ สู้ๆไปด้วยกัน