เเม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้หนูท้องได้29วิค รู้สึกเบื่ออาหารมากๆ วันๆเเทบไม่อยากกินอะไรเลย

เเม่ๆทำอย่างใงกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามคะ เด็กช่วงอายุนี้ต้องการสารอาหารมาก ควรกินให้พอต่อร่างกายต้องการนะคะ