ปวดแสบหน้าอก

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ปวดแสบหน้าอก หลังกินข้าว กินข้าวได้นิดเดียว จุกลงลิ้นปี่ ไปอ่านมาน่าจะกรดไหลย้อนมั้ยคะ ต้องไปหาคุณหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ พยามนั่งพักให้ย่อยค่อยเอนตัวนอน

กรดไหลย้อนค่ะเเม่ เราก็เป็น ค่ะ