แม่ๆๆลูกบ้านไหนอาบน้ำชอบร้องบ้างค่ะ

ตั้งวันแรกที่เจอน่ากันเลย ฝึกอาบน้ำที่รพ เรามองเด็กรอบข้างไม่ค่อยมีเด็กที่อาบน้ำร้องเลยค่ะ มีแต่ลูกของเรา พอกลับมาบ้านทุกๆๆครั้งที่อาบน้ำ น้องจะอาบน้ำเช้าละเย็น2เวลา เวลาอาบก้อจะเปงเวลาเดิมๆๆรึอาจจะเปลี่ยนเลื่อนนิดหน่อย แต่น้องจะร้องไห้ทุกครั้ง อยากให้คุณแม่แนะนำหน่อยรึแชร์ประสบการณ์ ร้องไห้ตั้งแต่แรกตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แรกเกิดไม่ค่อยร้อง ตอนนี้ 6 เดือนกว่าชอบเล่นน้ำมากค่ะ

บ้านนี้หายร้องตอน 4 เดือนค่ะ 😁

3y ago

ผสมน้ำอุ่นๆนะคะ นี้ตั้งแต่ออก รพ. มาอาบน้ำให้ไม่ร้องค่ะชอบเร่นมากกว่าตอนนี้น้องจะ2เดือนเเล้ว