ไปฝากครรภ์ครั้งแรกต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะแล้วมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ2-3เดือนแล้วค่ะ ตั้งใจว่าจะไปฝากครรภ์แต่อยากจะทราบก่อนว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

7 ตอบกลับ

เตรียมบัตรปชช.ของคุณแม่เองค่ะ บ้านนี้ฝากที่คลีนิค ค่าใช้จ่ายครั้งแรก1,500 (พร้อมตรวจเลือด) ครั้งต่อไปไม่เกิน500-600 #แต่ละพื้นที่ราคาจะไม่เหมือนกันนะคะ หรือไม่ก็สอบถามข้อมูลทางโรงพยาบาลหรือคลีนิคก่อน

เลือกที่ฝากที่สะดวก เอาบัตรประชาชนไปค่ะ ครั้งแรกก็ประมาณ500-1000 ค่ะ มีสมุดนัดให้ด้วย กรณีฝากที่คลีนิกเหมือนดิฉันนะคะ อย่าลืมจำประจำเดือนที่มาวันแรกครั้งสุดท้ายด้วยนะคะหมอจะถาม ซักประวัติ

บัตรประชาชนของแม่ค่ะ แล้วก็พาพ่อไปด้วยนะค่ะ เพราะต้องตรวจเลือดทั้งพ่อทั้งแม่ ค่าใช้จ่ายคลีนิค ครั้งแรกบ้านนี้ 2200บาทค่ะ

บัตรประชาชนของพ่อแม่เด็กค่ะ ราคาแล้วแต่ว่าฝากที่ไหนค่ะ

บัตรประชาชนของคุณแม่เองค่ะ

บัตรประชาชน