ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2วันที่ผ่านมานี้มีเลือดออกทางช่องคลอดพร้อมกับเมือกใสๆอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เกือบๆ3เดือนแล้วค่ะ .... ขอบคุณค่ะ....

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ ไปพบหมอคะ จะได้คำตอบที่ถูกต้อง ชัดเจน

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม