ขึ้นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ

ขึ้นแบบนี้มา2-3 เดือนแล้วค่ะ

ขึ้นแบบนี้ต้องทำไงค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปผูกบัตรพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนหรือยังค่ะ

1y ago

งั้นต้องรอดูเดือนหน้าค่ะเพราะนี้ก็ไปผูกบัตรประชาชนธ.คปี65ได้รับเงินวันที่10ก.พ66รอบแรกเขาก็ย้อนหลังให้หมดนะของเขานี้ย้อนหลังให้หกเดือนเลย

ยังไม่ได้รับเงินหรือยังไงคะ