กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตั้งท้องได้6เดือน เลิกกับพ่อเด็กโดยเค้าให้เหตุผลว่าน้อยใจเรา ที่เราไม่สนใจ พ่อเด็กปัดความรับผิดชอบ เอาตัวรอดไปเลย ไม่มีความทุกข์ร้อนอะไรเลยสักนิด แถมยังใช้ชีวิตมีความสุข เราพอท้องก็ไม่ได้ทำงาน รู้สึกเป็นภาระครอบครัว เหนื่อย ท้อ เครียด สิ้นหวัง หมดกำลังใจ บางครั้งเหมือนแทบไม่อยากหายใจ สงสารลูกที่กำลังจะเกิดมา ไม่รู้จะก้าวข้ามผ่านตรงนี้ไปได้ยังไงดี

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้เคยเจอเหตุการแบบนี้ ครอบครัวญาติพี่น้องช่วยดูแลเลี้ยงดูจนน้องโตค่ะ เห็นหน้าน้องครั้งแรกแม่นี่คิดแค่ว่าจะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙂 ทุกวันนี้ได้กำลังใจจากคนรอบข้าง สภาพจิตใจดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ปลอบตัวเองทุกวัน บอกตัวเองให้สู้ ให้อดทน ทุกอย่างมันต้องดีขึ้นสิเนอะ

สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะนะคะ :)