คุณแม่สายอ้วนๆๆ

ตั้งท้องได้2 เดือนแล้วค่ะ ก่อนท้อง 65 กก.ก็ว่าอ้วนแล้ว ตอนนี้น้ำหนัก ขึ้นมา3 กก.อ้วนขึ้นเยอะมาก กว่าจะถึงวันคลอด น่าจะ ไม่ต่ำกว่า75 กก. มีวิธีดูแลตัวเองไหมค่ะรู้สึกแน่นและอึดอัดมากเลยค่ะ ควรครบคุมนำ้หน้กไหม

23 ตอบกลับ

อย่าอดค่ะ แต่ปรับปรับกินใหม่ มื้อดึกๆอย่าทานของหนักของทอดเลยค่ะ เน้นผักผลไม้ นม แทนค่ะ