คุณแม่สายอ้วนๆๆ

ตั้งท้องได้2 เดือนแล้วค่ะ ก่อนท้อง 65 กก.ก็ว่าอ้วนแล้ว ตอนนี้น้ำหนัก ขึ้นมา3 กก.อ้วนขึ้นเยอะมาก กว่าจะถึงวันคลอด น่าจะ ไม่ต่ำกว่า75 กก. มีวิธีดูแลตัวเองไหมค่ะรู้สึกแน่นและอึดอัดมากเลยค่ะ ควรครบคุมนำ้หน้กไหม

23 ตอบกลับ

ท้องแรกก่อนท้อง55 ก่อนคลอด84ค่ะ ปล่อยเลยตามเลยไปก่อนจ้า หลังคลอดจะลงไปเองค่ะ

กินนมจืดและเน้นผักค่ะแม่บ้านนี้ก่อนท้อง64โลตอนนี้35+1wขึ้นมาอยุ่ที่74โล

นน. ต้องขึ้นห้ามเกิน 10 กก. คะ หมอบอกตอนเราท้องแรก ถ้าเกินต้องคุม นน.

พอกันกับบ้านนี้เลยค่ะหนักมากเดือนละ4โลเลยค่ะตอนนี้18w

อย่าทานของหวานมากไปค่ะ พยายามทานแค่พออิ่ม

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้น 10 โล อิเเม่จิเป็นลม

ก่อนท้อง 56 ตอนนี้34+1 นน.71ค่ะ

อย่าอดอาหารน้ะค้ะ.

ทางนี้86

นน.ก่อนท้องเท่ากันค่ะ 65 กก. ตอนนี้ 35+2 w 74 กก. หมอขอเพิ่มก่อนคลอด อีก 3 กก. เน้นกินโปรตีน ผักผลไม้ เรื่องแน่น คงต้องยอมค่ะ