น้ำหนักลดจะเป็นไรไหม

ก่อนท้อง 65 ตอนท้อง8w1d 62กก. -9w6d 61 กก. จะเป็นอะไรไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

เราก็น้ำหนักลดตอนไตรมาสแรกค่ะเพราะแพ้หนัก แต่พอหายแพ้ น้ำหนักก็ขึ้นไม่หยุดเลย 5555555

แพ้รึป่าว คะ ไตรมาสแรกไม่ขึ้นไม่เป็นอะไรคะ พอไตรมาส 2 หายแพ้ก็บำรุงเยอะๆ นะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็น้ำหนักลงเหมือนกันค่ะ