เครียดมาก เรื่องงานกับลูก

ตั้งท้องอยู่ อยากลาออกจากงานเพราะงานเครียดมาก เดินเหินเยอะ แต่ก็กลัวเรื่องค่าใช้จ่าย 🥲🥲🥲🥲🥲

1 ตอบกลับ

เราก็อยากลาออกทุกวันค่ะ แต่ออกไปก็ไม่มีกิน เลยทนประสาทเอา ประสาท เครียดยังหาวิธีคลายได้ แต่ไม่มีเงินลำบากกว่า เครียดกว่า ประสาทกว่ามากค่ะ เราผ่านจุดที่เครียดจนลาออกงานมาแล้ว ผลคือไม่มีจะกิน เกือบอดตายทั้งบ้าน ทุกวันนี้ต่อให้เครียดงานแค่ไหนก็สู้ ขอแค่มีเงินพอค่ะ

5mo ago

ลองทำงานที่บ้านควบก่อนค่ะ ถ้ารายได้โอเคก็ออกได้แม่ เรา WFH แต่ต้น ทำทั้งประจำ+งานเสริม