ถามค่ะ ไม่แพ้ท้อง ผิดปกติมั้ย

ตั้งท้อง14สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่อ้วก ไม่อยากกินของเปรี้ยว ผิดปกติมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ตอนนี้เราแพ้มากเหนื่อยที่สุด

โชคดีมากเลยอะ อยากเป็นแบบนั้นบ้าง😢😢

ไม่ผิดปกติคะ แต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน

ไม่ผิดค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคน

ไม่ผิดปดติจ้าบ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

เราก็ไม่แพ้เลยสักคนค่ะ 2 คนแล้ว

ไม่ผิดจ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ 13w 6d

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้

เราก็ไม่แพ้ค่ะ14+2