ตั้งครรได้39+5 วันที่29คือวันกำหนดคลอด แต่วันที่27 ไปหาหมอแล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วก็ ตอน11โมง แล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

ตั้งครรได้39+5 วันที่29ธ.ค.คือวันกำหนดคลอด แต่วันที่27 ไปหาหมอแล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอน11โมง แล้วก็มีมูกเลือดออกแล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้าน มีอาการปวดท้องแข็งเป็นพักๆ แล้วตกเย็น 5โมงครึ่ง มีมูกเลือดออกมาอีก คือปกติไหมคะ ต้องกลับไปหาหมอใหม่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️