ครรภ์ 39+5 แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องจะคลอดเลยค่ะ วันที่10เมษาหมอนัดจะได้นอนโรงบาลไหมคะ ครบกำหนดคลอด11เมษานี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้38w3d เจ็บท้องมาได้8วันแล้ว แต่ไม่มีน้ำเดิน วันที่10หมอนัดอีกครั้ง กำหนดคลอดวันที่12เม.ย ค่ะ

ของเรากำหนด20เมษา หมอนัดเร่งคลอด16ค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอนะคะ