หลั่งในวันที่5วันที่11มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมีอาการจะอ้วกปวดหลังเหมือนจะไข้ไม่ได้ป้องกันค่ะ

หลั่งในวันที่5วันที่11มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมีอาการจะอ้วกปวดหลังเหมือนจะไข้ไม่ได้ป้องกันค่ะอยากมีอีกคนค่ะเเบบนี้จะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจดูคะ วามารถตรวจหลังมี สัมพัน14วัน ถ้าท้องขีดที่สองจะขึ้นคะ

11mo ago

ใช้คะ