ตั้งครรได้39+5 วันที่29คือวันกำหนดคลอด แต่วันที่27 ไปหาหมอแล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วก็ ตอน11โมง แล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

ตั้งครรได้39+5 วันที่29ธ.ค.คือวันกำหนดคลอด แต่วันที่27 ไปหาหมอแล้วหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอน11โมง แล้วก็มีมูกเลือดออกแล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้าน มีอาการปวดท้องแข็งเป็นพักๆ แล้วตกเย็น 5โมงครึ่ง มีมูกเลือดออกมาอีก คือปกติไหมคะ ต้องกลับไปหาหมอใหม่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ เรากำหนด28ธ.ค. วันที่25มีมูกเลือดไหลไปเลย แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยได้กับบ้าน 26ธ.ค. ตี5มีมูกเลือดไหล ปวดท้องถี่และแรงขึ้นรีบไปเลยเปิด3เซน 8โมงกว่าๆปวดอยากฉี่แต่ฉี่ละไม่ออกเลือดไหลเยอะมากบอกหมอไม่ไหวละคะหมอ ขึ้นเตียงเลย เปิด8เซน หมอสอนเบ่งก่อนเข้าห้องคลอดหัวออกแล้ว 8:45 ออกเลย😹😹 ออกง่ายมาก

ถ้ามีมูกเลือด คือใกล้แล้วค่ะ ถ้าไม่มีอาการเจ็บถี่ อยากเบ่งลงก้น หรือน้ำเดิน ก็ยังรอได้ค่ะ เรามีอาการมูกเลือดออก ตลอดตั้งแต่เช้า ยันถึงเวลาผ่าคลอดบ่ายโมง พยาบาลบอกให้นอนรอยาวๆ ค่ะ เพราะเรานัดผ่าเช้า ถ้าไม่มีอาการข้างต้นก็ยังไม่คลอดจ้า

เหมือนกันเลยคะ มีมูกเลือดออก3วัน วันที่4หลังกระตุ้น ครบ40w เที่ยงๆมีน้ำเดิน คลอดน้องตอน2ทุ่ม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️