ตั้งครรภ์ไปต่างจังหวัดได้ไหม

ตั้งครรภ์ไปต่างจังหวัดได้ไหม ที่บ้านกังวล ตอนนี้จะ20w ละค่ะ แค่อยากไปเที่ยวแต่ที่บ้านกังวลกันมากกกกกกก

17 ตอบกลับ

29week บ้านนี้ยังนั้งรถท้ายกะบะจากตากไปสุพรรณ ไปเที่ยวแม่สอด ไปเที่ยวเชียงใหม่ ตอนนี้34week ยังมาเที่ยวพิทโลกเลยจ้า บ้านอยู่ตากจ้า แต่ก็ระวังๆ พกสมุดชมพูติดตัวไปตลอดด้วยน่ะ

บ้านนี้25week นั่งรถจากสุราษฏร์ฯไปอุดร ไปกลับ3,000โล ชิวมาก ลูกให้ความร่วมมือ แค่จะแวะฉี่บ่อยๆ อิอิ มีอยู่วันนึงกินส้มตำเยอะไปหน่อย ท้องอืด ทั้งตดทั้งเรอตลอดทาง

ไปได้ค่ะ แม่บ้านนี้นั่งท้ายกระบะขึ้นเขาค้อตั้งเเเต่9วีค พอ12วีคนั่งรถทัวร์ไปตจว.4ชม. ก็ไม่เป็นไรนะคะ ทั้งเเม่เเละลูกยังเเข็งแรงดีค่ะตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

พอครบ3เดือน คุณหมอเราบอกให้คุณแม่ไปเที่ยวบ้าง ผ่อนคลายค่ะ (แต่ครรภ์เราไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรนะคะ)😊

ไปได้ค่ะ เราท้อง5เดือนกว่ายังมาต่างประเทศได้เรย นั่งเครื่อง12ชั่วโมงจร้ ไม่เป็นอะไร

ไปได้นะคะ ถ้าท้องเเก่กว่านี้จะไปลำบากเพราะจะเข้าห้องน้ำบ่อย เเละท้องใหญ่มากเเล้ว

ไปได้ค่ะ บ้านนี้24วีค นั่งรถจากเชียงใหม่ไปอุดร แต่ต้องแวะพักตามปั้มบ้างนะค่ะ

บ้านนี้เดินทางทุกเดือน ไปกลับ กทม-สุรินทร์ ขับรถเองด้วยก็ปกตินะค่ะ

บ้านนี้ไปแพกาญจนบุรี​ตอน8เดือนจ้า นครราชสีมา​-กาญจนบุรี​

ไปใด้คะ. กังวลเเต่เรื่องฉี่บ่อยนี่เเหละคะ. เรื่องอื่นปกติ