ตั้งครรภ์ไปต่างจังหวัดได้ไหม

ตั้งครรภ์ไปต่างจังหวัดได้ไหม ที่บ้านกังวล ตอนนี้จะ20w ละค่ะ แค่อยากไปเที่ยวแต่ที่บ้านกังวลกันมากกกกกกก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้​ สิบเดือนยังไปอยู่เลยค่าแต่ไม่ไกลมาก

เราเที่ยวตั้งแต่รุ้ว่าท้องเดินทางตลอดค่ะ

ไปได้ค่ะ นั่งรถ ไปกลับ 12ชม บ้านนี้33วีค ค้า

ไป ได้ค่ะ..

ไปได้ค่ะ