ท้องแข็ง

17wละค่ะ บางทีรู้สึกเหมือนปวดท้องแล้วท้องแข็งเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปวดมากมั้ยคะถ้านิดหน่อยแค่หน่วงๆเหมือนมีประจำเดือนก็น่าจะอาการปกติคือมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ​ ส่วนเรื่องท้องแข็งนี่มีหลายสาเหตุเลยค่ะทั้งอันตรายและไม่อันตรา​ยต้องดูอาการอื่นๆเพิ่มเติมค่ะแม่