ท้องแล้วชอบนอนตะแคงขวามีผลอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้จะ19wแล้วรู้สึกน้องยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่เลยค่ะ

10 ตอบกลับ

พยายามตะแคงซ้ายบ่อยๆนะคะคุณแม่น้องจะสบายตัวมากกว่าตะแคงขวาคะเพราะตะแคงขวาทำให้เลือดไหลเวียนไปถึงน้องไม่ค่อยดีเท่าไหร่คะ☺

เราก็ชอบตะแคงขวาค่ะ แต่พยายามนอนตะแคงซ้าย เพราะรู้สึกนอนสบายกว่าแล้วดีกับลูกด้วย เลยพยายามเปลี่ยนพฤติกรรมค่ะ

พรุ่งนี้ครบ 21 วีค ซาวด์ดูเพศตอน 18 วีคหมอบอกกลางๆเมษาจะรู้สึกลูกดิ้น ผู้ชายแรงเยอะ นี่ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ 🥹

2mo ago

ทางนี้เพศชาย เหมือนกันคะ 20wแล้วแค่ตอดๆนานๆครั้งคะบางทีวันทั้งวันแทบไม่รุ้สึกเลยอาจเพราะหน้าท้องเราหนารึป่าวคะ

น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ 19+3 ไม่ว่าจะนั่งจะนอนหงายนอนตะแคงยืนเล่นสงกรานต์น้องยังดิ้นเลยค่ะ555

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ20วีคพอดี หมอนัดซาวน้องว่าจะเป็นเพศไหน ตอนนี้น้องแค่ตอดเฉยๆค่ะ

2mo ago

เสาร์นี้หมอนัดซาวด์เหมือนกันค่ะดูว่าเพศไหน

บ้านนี้นอนตะแคงน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่นอนหงายดิ้นได้ทั้งวัน 18+1

16 wแล้วชอบนอนตะแคงซ้ายมากๆค่ะ น้องยังไม่ตอดเลย ไม่รู้ปกติมั้ย🥲

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบตะแคงขวามากๆ 17วีคแล้ว น้องยังไม่ค่อยตอดเลยค่ะ

2mo ago

ตะแคงซ้ายแล้วก้อต้องกลับมาขวาอีกค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นเอาๆเลยค่ะ😂 19สัปดาห์ 3วัน

2mo ago

หมอไม่ได้บอกค่ะ บอกเเต่ว่าน้องโตตามเกณฑ์ซาวด์ไปเมื่อ14สัปดาห์นะคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ใหม่

นอนได้ค่ะ ทั่งซ้ายขวาเลย