ขอถามแม่ๆท้อง19-20w. หน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันแล้วคะ

พอดีก่อนท้องหนัก 52. ช่วงท้อง3เดือนแรกแพ้ท้องนำ้หนักลดเหลือ48. ตอนนี้จะ20w. แล้ว นำ้หนัก51. ไม่ทราบว่าน้ำหนักขึ้นน้อยไป หรือว่าปกติคะ

1 ตอบกลับ

เรา20wขึ้น1.5โลคะ น้องดิ้นดีคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ