มีอาการปวดหัวมาก กินยาแล้วไม่ดีขึ้นเลย

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ6สัปดาห์ ปวดหัวมากค่ะ ไม่กล้ากินยาเยอะ เป็นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ มีวิธียังไงให้บรรเทาลงบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้พอ เปลี่ยนเป็นทาน พานาดอล กล่องสีเงินดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ