ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 10สัปดาห์ ควรนั่งเรือไปดำน้ำหรือไม่

4 ตอบกลับ

สปีดโบ้ทมันกระแทกคลื่นตลอดเวลา = มีความเสี่ยงสูง ลองพิจารณาดูนะคะ

ถ้ามันไม่สะเทือนกับลูกในท้อง หรือไม่อันตรายกับตัวแม่ ก็ทำได้ค่ะ

ไม่ควรคะ เสี่ยงอันตรายเกินไปคะ

อย่าไปเลยค่ะ