ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6 สัปดาห์ แล้วมีเลือดออก

ไม่แน่ใจว่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ? เวลาเข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่เช็ดเห็นมีเลือดปนออกมาด้วย..แอบกังวล

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามคะ ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ

แท้งคุกคาม หาหมอนะคะ